Câu chuyện thương hiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU –  SORELLA BEAUTY SPA

Chào bạn thân mến, nếu bạn đã ở đây, xin bỏ vài phút lắng nghe câu chuyện của CEO & Founder Sorella Beauty & Spa

Giống như rất nhiều người phụ nữ trên thế giới, tôi là một người say mê với cái đẹp.

Nhưng câu chuyện của tôi nên được kể bắt đầu từ mốc thời gian nhiều năm về trước, khi tôi mới chỉ là một cô bé 11,12 tuổi. Ngày ấy, với một tâm hồn ngây thơ, tôi mơ hồ nhận ra rằng, mình bị cuốn hút kì lạ bởi những chai lọ lung linh, nhiều màu sắc, nhiều hương thơm, được bày bán trong các kệ siêu thị, đó là những sản phẩm dưỡng da, chăm sóc sắc đẹp làn da phái nữ.

Tôi cầm lên rồi đặt xuống, cứ như vậy, chăm chú ngắm nhìn chúng với dòng suy nghĩ vừa tò mò, vừa khao khát… Sau này tôi mới nhận ra rằng, đó chính là bản năng của người phụ nữ, chúng ta sinh ra là phải đẹp, trong sâu thẳm tâm hồn và bản ngã luôn tôn thờ, khao khát cái đẹp. Bạn có đồng ý và công nhận với tôi không?

Khi một người phụ nữ dành sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng chăm sóc bản làn da của mình, điều đó không chỉ thể hiện cô ấy yêu làn da của mình, mà còn trân trọng bản thân, trân trọng cuộc sống. Và hơn hết là cô ấy đang sống đúng với nghĩa của từ “Sống”. Nếu một ngày nào đó, phụ nữ thôi để ý, thôi yêu chiều và chăm sóc bản thân, chắc cô ấy đang gặp vấn đề trong cuộc hành trình mang tên “Hạnh phúc của đời mình.”

Đam mê, sẽ chỉ dừng lại ở đam mê, nếu như con người không thực sự làm một cái gì đó.

Tôi, cô bé 11,12 tuổi ngày ấy rồi cũng sẽ lớn lên với niềm đam mê chưa bao giờ tắt.

Năm 2016, thương hiệu Sorella Beauty & Spa chính thức ra đời trong bối cảnh thị trường spa & chăm sóc da tại Việt Nam vô cùng hỗn loạn. Tôi nhận thấy một sự thật hiển nhiên trước mắt, đó là quá nhiều người tiêu dùng Việt Nam không được trang bị các kiến thức cơ bản về da, sức khoẻ, các sản phẩm công nghệ làm đẹp. Thị trường làm đẹp đang quá khát, dẫn đến sự đổ bộ ào ạt của những cơ sở làm đẹp và những nhãn hàng mỹ phẩm ra đời “theo trend”, tạo ra sự đối nghịch rõ ràng về mặt số lượng và chất lượng, hệ quả là chỉ số niềm tin của người tiêu dùng tụt xuống trầm trọng!

Cùng thời điểm ấy con trai đầu lòng của tôi mới 5 tháng tuổi… sự bỡ ngỡ, vụng về và những áp lực của một cô gái lần đầu làm mẹ chắc hẳn không người phụ nữ nào đã làm mẹ mà không thấu hiểu… Tất cả những điều đó đã dồn nén, thôi thúc tôi cần làm cái gì đó ý nghĩa cho cuộc đời mình.

Và cái tên Sorella Beauty & Spa ra đời – ”Sorella” là một từ trong tiếng Ý nghĩa là “chị em” – Triết lý kinh doanh của chúng tôi chính là “Khách hàng là chị em, là gia đình” – đó chính là văn hoá giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam hiểu, trân trọng & chăm sóc làn da của mình một cách thật sự thông minh, khoa học.

Trong hành trình hoàn thiện sắc đẹp và hạnh phúc của bạn, Sorella Beauty & Spa xin được trân trọng đồng hành cùng bạn trọn đời. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

Trân trọng,

Nguyễn Minh Trâm

CEO & Founder thương hiệu Sorella Beauty & Spa   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *